aventador
Last Activity:
Aug 31, 2016 at 10:21 PM
Joined:
Aug 31, 2016
Messages:
0
Trophy Points:
0
Positive ratings received:
0
Neutral ratings received:
0
Negative ratings received:
0

Post Ratings

Received: Given:
Like 0 0
Dislike 0 0
Agree 0 0
Disagree 0 0
Funny 0 0
Winner 0 0
Informative 0 0
Friendly 0 0
Useful 0 0
Optimistic 0 0
Creative 0 0
Old 0 0
Not enough info 0 0
Gender:
Male
Birthday:
Jan 12, 1987 (Age: 31)
Home Page:

Share This Page

aventador

New Member, Male, 31

aventador was last seen:
Aug 31, 2016
  1. There are no messages on aventador's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Jan 12, 1987 (Age: 31)
  Home Page:
  http://dongtam.info/forum.php
  dịch vụ kế toán trọn gói quận 1
  dịch vụ kế toán trọn gói quận 4
  dịch vụ kế toán trọn gói quận 6
  dịch vụ kế toán trọn gói quận 11
  thành lập doanh nghiệp
  biareview
  đồng tâm
  theme

  Không ai có thể giải quyết được vấn đề vốn không phải là của mình. Hiền tài là nguyên khí của quốc gia. Muốn giải quyết được vấn đề nan giải của đất nước thì chỉ có một cách duy nhất là huy động được những người hiền tài ra giúp nước. Làm sao có thể biết được ai là hiền tài? - Điều đó không quan trọng; quan trọng là cần có một cơ chế tổ chức nhân sự công bằng, minh bạch, tích cực cùng với những sự bảo vệ và đãi ngộ xứng đáng. Khi đó những người hiền tài sẽ biết cần phải làm nốt phận sự của mình.

  [Quan điểm cá nhân]
  Những ngày ở Miến thật thanh bình. Điện thoại di động và ví của những người đi đường thò ra khỏi váy như sắp rơi. Có lúc giật mình bởi túi máy ảnh để sau quên cả đóng nắp. Những chiếc xe trong ngõ nhỏ thả người xuống, lái xe cười nói chào tạm biệt không vội vàng, cả một đoàn 5,7 chiếc xe đằng sau cứ im lặng chờ, chẳng hề phàn nàn. Mọi sự cứ êm ả trôi.
  Mình tự nhủ nếu ở Sài Gòn thì những chiếc điện thoại ấy mất tiêu nhưng lưỡng lự vừa muốn nói bởi nó sắp ở đấy cả tháng, vừa không muốn nó có ấn tượng xấu. Trước đấy đi Sa Pa nó đã mất điện thoại vì tin tưởng lái xe. Trở lại xe nó thấy cái túi xách được đặt khác chỗ lúc trước nhưng không nghi ngờ gì. Về nhà nghĩ lại thì chỉ có lái xe lấy.
  Khi về tới sân bay Tân Sân Nhất, vừa lên xe thì lái xe taxi quyệt với xe sau, hai người quắc mắt, suýt choảng nhau nếu không có bảo vệ sân bay, lên xe rồi còn hậm hực gọi điện cho đồng đội bảo nhớ mặt thằng lái xe kia. Mình nhận ra sự khác nhau nhiều và thấy buồn bởi con gái phải chứng kiến điều ấy. Nhỏ thôi, nhưng thực ra nó phản ánh sự hung hãn trong tâm hồn người Việt hiện tại. Miến rõ ràng là nghèo hơn Việt Nam nhưng có thể còn lâu lắm mới có cảm giác thanh bình như thế ở Việt Nam.
  Và thực ra là mình cũng lo lắng về thời gian nó sẽ ở với một gia đình người Việt trong Sài Gòn.
  Cảm nghĩ thật, không kêu ca nhé. Nói thế không các DLV lại dùng luận điệu quen thuộc là "sang đấy mà sống!"
  Một cuộc gặp gỡ tại Singapore: làm việc với NXB Cengage Learning..

  Chiều hôm qua, chúng tôi có cuộc gặp với Phó chủ tịch Cengage vùng Đông Nam Á và nhóm quản lý văn phòng tại Singapore, cũng là HO của cả vùng này. Cengage có một kho tài nguyên đồ sộ chủ yếu là textbook và tài liệu/nguồn dữ liệu cho các ngành khoa học.. Cengage hiện đứng thứ 15 trên thế giới trong danh sách các tập đoàn xuất bản toàn cầu..

  Cuộc gặp diễn ra thân mật, ấm áp tình hữu nghị. Hai bên nhất trí đưa mối quan hệ Alpha Books - Cưngage Learning lên một tầm cao mới, nỗ lực phát triển cho mối quan hệ Việt Nam và Singapore, cũng như quá trình hội nhập của Việt Nam ngày càng sâu rộng hơn, nhất là quá trình hiện đại hoá tri thức cho học sinh, sinh viên và các nhà khoa học..

  Hai nên nhất trí tiếp tục các cuộc gặp gỡ cấp cao tại Singapore và tại Hà Nội hoặc TP HCM khi điều kiện cho phép..

  Signature

  dịch vụ kế toán trọn gói
  số điện thoại tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói
  dịch vụ thành lập công ty